Các em của CLB đã có cơ hội gặp Torres, Hazard và Terry

Thông qua trại hè bóng đá được tổ chức đầu tháng 5 tới, 4 thiếu niên Việt Nam sẽ có có cơ hội tập luyện, giao lưu cùng 3 ngôi sao của Chelsea là Torres, Hazard và Terry.

chelsea

Chương trình trại hè bóng đá do Chelsea tổ chức diễn ra rất thành công những năm qua. Ảnh: Gadget.

Từ năm 2007, Chelsea đã phối hợp cùng nhà tài trợ của mình, tổ chức hoạt động trại hè bóng đá cho các em thiếu niên trên phạm vi toàn thế giới. Đến nay chương trình đã mang đến những buổi huấn luyện bóng đá thú vị cùng các HLV chuyên nghiệp của Chelsea cho hơn 6.500 trẻ em trên toàn thế giới.
Năm nay, chương trình được triển khai tại Việt Nam, Trung Quốc, Nga và Colombia. Ở Việt Nam, với tên gọi: “Trại hè Samsung – Chelsea – Nơi khát vọng bóng đá tỏa sáng”, chương trình mang đến cho các em thiếu niên yêu thích bóng đá cơ hội gặp gỡ, giao lưu, luyện tập cùng các HLV của Chelsea.

Chương trình sẽ diễn ra trong 2 ngày 15 và 16/3 tại sân vận động Hoa Lư – TP.HCM. 180 em thiếu niên Việt Nam được chọn từ nhiều nguồn khác nhau sẽ được trải qua 5 giờ huấn luyện vui nhộn, hào hứng cùng 5 HLV giàu kinh nghiệm của Chelsea.

DSC_0183

3 em đầu tiên nhận vé tham dự vòng chung kết trong 2 ngày 15 và 16/3. Ảnh: Nguyễn Đăng.

Dựa vào những ý kiến đánh giá khách quan cũng như tính chuyên nghiệp của các em trong quá trình tập luyện, 4 em thiếu niên thể hiện tốt nhất sẽ được chọn tham dự trại hè bóng đá toàn cầu tại London (Anh) vào đầu tháng 5/2014.

Không chỉ được đặt chân đến sân Stamford Bridge của Chelsea, các em còn được giao lưu, luyện tập cùng 3 đại sứ của chương trình: Fernando Torres, Eden Hazard và John Terry. Bên cạnh đó, các em còn được xem một trận đấu của Chelsea trên sân Stamford Bridge, thi đấu giao lưu với đội bóng trẻ của Chelsea.

  www.daybongda.net rất tự hào vì đã có 2 em từ lò đào tạo của chúng tôi.

Chia sẻ bài viết này