Giới thiệu

Câu Lạc Bộ Bóng Đá Trẻ Em TP.HCM

Chúng ta, những bậc cha mẹ rất mong muốn điều tốt đẹp nhất đến với con em mình. Ai cũng mong muốn cho con trẻ có một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể tráng kiện…hãy đến với CLB bóng đá trẻ em TpHCM.

Với mong muốn thành lập một trung tâm bóng đá dành cho trẻ em, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, kích thích niềm đam mê của các em.

Đào tạo và tìm kiếm những cầu thủ có triển vọng cho thể thao thành phố nói riêng và thể thao nước nhà nói chung. Được sự đồng ý và cho phép của cấp trên cùng các ban ngành đoàn thể, CLB bóng đá trẻ em Tp HCM được thành lập dưới sự lãnh đạo của HLV trưởng Thống Thanh Vũ – Giám đốc, đại diện pháp luật của CLB.

Với hơn 160 học viên, được chia thành 3 nhóm tuổi với ba độ tuổi khác nhau : U4 – U7, U8 – U11 & U12 – U15. Các học viên sẽ có sự hỗ trợ tương tác lẫn nhau trong quá trình luyện tập.

Với khẩu hiệu “Cùng vui chơi cùng năng động”, CLB bóng đá trẻ em TP.HCM không chỉ mang đến niềm đam mê đá bóng cho trẻ em mà hơn hết đó là kỹ năng sống, đoàn kết và trách nhiệm.

gioi-thieu-1

Đến với CLB, các học viên sẽ được tạo mọi điều kiện để thi đấu cọ xát nhằm trau dồi kĩ thuật cá nhân, rèn luyện thể lực, sự đòa kết và tinh thần, trách nhiệm khi thi đấu đồng đội. Vươn xa hơn nữa, CLB hằng năm sẽ tổ chức tham gia du đấu với các tỉnh thành xa và các tỉnh vùng ven biển.

day-bong-da-hinh1

Ngoài ra, CLB cũng có những đổi mới trong công tác huấn luyện, giảng dạy đó là thực hiện thí điểm mô hình “Lớp học tại nhà”. Hứa hẹn sẽ là sự đổi mới mang tính đột phá và mang lại hiệu quả cao đối với các học viên.

day-bong-da-hinh2

Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong công tác huấn luyện bóng đá trẻ em. Có bằng D do Liên đoàn Bóng đá Thành phố và Liên đoàn Bóng đá Châu Á chứng nhận, hi vọng sẽ truyền dạy cho các học viên những kĩ năng cơ bản về bộ môn đá bóng cũng như bài học về các sống, cách quý trọng giá trị của sự thành công, học cách tự đứng lên khi thua trận…

Hãy đến với chúng tôi, Vì tương lai con em chúng ta … !

Chia sẻ bài viết này